Dịch vụ điện hoa Quảng Ninh – Shop hoa đảm bảo chất lượng 100%

Hoa trang trí sự kiện, lễ cưới hay quà tặng sinh nhật, ngày lễ tình nhân đều được gói gọn trong dịch vụ điện hoa Quảng Ninh. Truyền thống thiết kế hoa tươi tại cửa hàng nhằm thỏa các yêu cầu sử dụng hoa tươi của các bạn. Một khi đã tìm đến dịch vụ chắc hẳn ai cũng muốn tìm ngay cho mình một mẫu hoa ưng ý và hài lòng nhất. Nên điều mà điện hoa Sài Gòn cung cấp hàng loạt các sản phẩm đến bạn là chuyện đương nhiên. Hoa tươi là một món quà tình cảm và chúng tôi có nhiệm vụ là đem món quà ấy xích lại gần hơn bên bạn.

Dịch vụ điện hoa trao nhiều món quà yêu thương

Từng món quà mà bạn muốn trao tặng người thân, bạn bè tương ứng với mỗi loại cảm xúc khác nhau. 3 loại dịch vụ mà điện hoa Sài Gòn mang đến bạn ngay hôm nay là minh chứng cụ thể nhất.Dịch vụ điện hoa trao nhiều món quà yêu thương

Điện hoa Quảng Ninh về hoa đám tang

Trong cuộc sống này, mọi sự sống của con người chúng ta thường rất mỏng manh nên hay được gọi là vô thường. Nhằm ám chỉ giữa sự sống và cái chết được ngăn cách chỉ bởi tấm màng mỏng. Việc phải chứng kiến những người mà bạn yêu thương là điều bắt buộc phải xảy ra ở mỗi người. Vì thế hãy đón nhận nó bằng một tâm thế vững vàng khiến người mất có thể ra đi thanh thản nhất. Việc làm lúc này bạn muốn làm cho ý nghĩa nhất hãy sử dụng hoa tươi. Điện hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn làm điều đó cho trọn vẹn.

Các mẫu hoa đám tang luôn được sử dụng hằng năm thuận theo phong tục nước ta. Bởi hoa đám tang nó đại diện cho sự tiễn biệt và lòng thành mà bạn muốn dâng tặng cho người mất. Việc tiễn đưa bằng hoa giúp người mất có thể về chốn bình yên và an lạc nhất. Không còn phải vướng bận sự đời hay những ưu tư mà cuộc sống đang diễn ra nữa. Lời tâm tình này tuy không ngọt ngào thế nhưng giúp xoa dịu toàn thể gia đình thân nhân người khuất.

Điện hoa Quảng Ninh về hoa đám tang

Điện hoa Quảng Ninh về hoa cao cấp

Những ai đang phải lòng với những mẫu hoa sang trọng và hiện đại không thể bỏ qua dòng hoa này. Hoa cao cấp được sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau như dành tặng sinh nhật, trang trí hay lễ cưới. Dòng hoa này khá nổi bật bởi hình dáng hoa to được nhập từ khu vực nước ngoài. Ngoài ra, nó còn một ưu điểm khá vượt trội đó là thời gian để hoa tươi được rất lâu.

Tại những shop hoa khác có thể đây được xem là dòng hoa mắc nhất trong các loại. Thế nhưng đến với điện hoa Sài Gòn bạn sẽ được mua với giá cực hời. Do nhập khẩu gốc từ nhà vườn nên mất phí mà cửa hàng phải hao tốn không quá cao. Nhờ điều đó mà chúng tôi có thể mang đến bạn giá trị hoa rẻ trong tầm tay mỗi người.

những mẫu hoa sạng trọng và hiện đại

Điện hoa Quảng Ninh về hoa lan hồ điệp

Một tin vui cho các tay săn lan cảnh là cửa hàng chúng tôi đã nhập về hàng tá mẫu hoa khác nhau. Vì hiểu được niềm đam mê vô tận của bạn dành cho loại hoa sang trọng và quý phái bậc nhất này. Những chậu hoa lan hồ điệp tại cửa hàng là những mẫu độc nhất vô nhị nhất hiện nay. Tiêu biểu có thể kể đến như chậu lan sang trọng S318, chậu lan trắng 18 cây S322, chậu lan hồ điệp 12 cây S313,…

Ngoài ra, khi mua hàng tại dịch vụ điện hoa Quảng Ninh bạn còn mua hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Với mỗi chậu lan chúng tôi đều giảm giá theo từng % trên một sản phẩm. Vừa mua hoa tiết kiệm lại được giảm giá vậy còn gì bằng nữa phải không? Để cập nhật và biết thêm chi tiết về khung giá sản phẩm. Hãy truy cậy website tại điện hoa Sài Gòn để theo dõi nhé!

Điện hoa Quảng Ninh về hoa lan hồ điệp

Điện hoa Quảng Ninh đảm bảo chất lượng tối đa 100%

Chúng tôi xin lấy 100% danh dự và uy tín để bảo đảm quá trình đặt hàng của các bạn.

Bảo quản chất lượng hoa tốt

Mua hoa tiết kiệm lại đi kèm với chất lượng tốt thì thật sự là quá tuyệt vời. Do khâu bảo quản và chăm sóc khắt khe tại cửa hàng, nên việc giao hoa còn tươi mới đến bạn là điều chắc chắn. Hoa luôn được nhập về theo từng đợt để tránh hàng bị tồn kho quá nhiều. Với mỗi loại hoa, các nhân viên luôn phân loại để có cách chăm sóc riêng biệt. Vì thế thời gian hoa tươi lâu là một trong những bí kíp luôn được cửa hàng vận dụng song hành.

Điện hoa Quảng Ninh đảm bảo chất lượng tối đa 100%

Bảo hành sản phẩm khi vận chuyển

Toàn bộ các sản phẩm khi giao đến bạn đều được chụp lại để cho bạn xem trước. Việc này nhằm đảm bảo hàng thật, việc thật 100%. Tránh trường hợp khá ngặt nghẽo hiện nay là đặt hàng online hàng không giống hình. Sản phẩm sẽ được bộ phận vận chuyển giao tận tay cho khách hàng. Các bạn được toàn quyền kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu xảy ra hư hại nào, cửa hàng chúng tôi sẽ chịu 100% trách nhiệm. Mọi hư hại về sản phẩm của các bạn. Chúng tôi xin cúi đầu nhận lỗi và hoàn trả lại đầy đủ.

Việc vận hành các loại hình dịch vụ tại điện hoa Quảng Ninh luôn được đảm bảo tốt nhất. Nhằm mang đến nguồn hàng chất như quả đất đến người tiêu thụ hoa tươi. Điều này không chỉ tạo nên uy tín cho các shop hoa tươi trong nước. Mà còn là động lực thúc đẩy điện hoa Sài Gòn vươn ra lĩnh vực hoa tươi nước ngoài.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *